RÈM CỬA CAO CẤP THANH HẢI KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

 

 

 

Chúng tôi chuyên các loại rèm: Vải, Hạt Gỗ, Tre Trúc, Sáo Lá, Cầu Vồng, Màn Cuốn

Rèm vải:

Rèm Hạt Gỗ:

Rèm Tre Trúc

Rèm Sáo Lá

Rèm Cầu Vồng

Rèm cuốn tranh

Rèm Voan

Rèm cuốn lưới cao cấp

Rèm tre

Phụ kiện rèm

 

Chuyên thi công rèm cho các công trình. Nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, home stay, nhà tiền chế kiểu mới và các căn biệt thự hiện đại

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại RÈM CỬA CAO CẤP THANH HẢI đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực nội thất.

 

Được thành lập cuối năm 2009, với tâm huyết và lòng yêu nghề của một đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. với sự năng động và sáng tạo, RÈM CỬA CAO CẤP THANH HẢI đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong lĩnh vực nội thất.

RÈM CỬA CAO CẤP THANH HẢI  luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và thi công tại Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực nội thất cung cấp các dịch vụ về rèm, màn, giấy dán tường.v.v. Theo công năng sử dụng và yêu cầu riêng của khách hàng.

 

RÈM CỬA CAO CẤP THANH HẢI đã và đang phát triển dựa trên mô hình khép kín trọn gói, Với mảng thiết kế và thi công các công trình dân dụng, nhằm tối ưu hóa những lợi ích cho khách hàng. Bằng một qui trình được giám sát chặt chẽ nhất.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

“RÈM CỬA CAO CẤP THANH HẢI – MANG ĐẾN SỰ SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”

RÈM CỬA CAO CẤP THANH HẢI

Chuyên các loại rèm: Vải, Hạt Gỗ, Tre Trúc, Sáo Lá, Cầu Vồng, Màn Cuốn

Địa chỉ: 61/1 Phan Đình Phùng, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng  

Hotline: 0356 118 025

Email: thanhhainguyen1010@gmail.com